bệnh trĩ ngoại

now browsing by tag

 
 

Chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá

     Với tác dụng như kháng khuẩn, chống ung thư, tiêu diệt ký sinh trùng. Cây rau diếp cá có tính mát ôn hòa đặc biệt chống táo bón hiệu quả một nguyên nhân chính gây nên bệnh trĩ.
Điều trị bệnh trĩ bằng rau diếp cá

Với bệnh trĩ nội hay bệnh trĩ ngoại phương pháp điều trị thường thấy là nguyên tắc đó là xóa bỏ đi những tác động chính lên búi trĩ. Việc sử dụng bài THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ bằng rau diếp cá rất đơn giản nhưng không phải trong ngày một ngày hai mà là phải có thời gian, người bệnh cần kiên trì.

Hướng dẫn sử dụng rau diếp cá chữa bệnh trĩ

Với bài thuốc rất đơn giản này từ rau diếp cá, chỉ cần kiên trì, bạn có thể hạn chế được bệnh trĩ phát triển và có thể chữa khỏi được bệnh trĩ khi bạn bị trĩ nhẹ trong giai đoạn đầu.

Bạn có thể ăn sống rau diếp cá mỗi ngày, nhiều hơn bình thường một chút. Sau khi rửa sạch rau, nên ngâm khoảng 5 phút vào nước muối loãng, mục đích là loại bỏ các thành phần độc hại còn tồn đọng, sau đó đưa ra rổ, để ráo nước là có thể ăn được ngay. Bạn cũng có thể say nhuyễn lá rau diếp cá lấy nước uống cũng rất tốt trong điều trị bệnh trĩ.

Chữa bệnh trĩ khi các búi trĩ đã sa xuống: Lấy 50g rau diếp cá tươi, đem giã nhỏ. Dùng nước muối pha loãng rửa sạch vùng hậu môn sau đó đắp vùng hậu môn nơi các búi trĩ đã được sa xuống băng lại. Ngày làm một lần. làm đều thường xuyên hiệu quả mới phát huy một cách tốt nhất.

Chữa trĩ sưng đau: Dùng 50g rau diếp cá nấu nước xông, đợi khi nước ấm, rửa sạch, rồi lấy bã đắp vào chỗ đau. Nếu trĩ ra máu, lấy rau diếp cá (2 phần) và bạch cập (1 phần) phơi khô, tán bột, rây mịn. Ngày uống 6 – 12g chia làm 2 – 3 lần.

Các bác sĩ tại TRUNG TÂM TƯ VẤN & CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM đưa ra lời khuyên: Việc điều trị bệnh trĩ theo cách này thì yêu cầu người bệnh cần kiên trì vì hiệu quả không phải là tức thời, bên cạnh đó nếu như bệnh nhân nào có nhu cầu sử dụng phương pháp CHỮA BỆNH TRĨ BẰNG THUỐC NAM thì hoàn toàn có thể gọi điện đến trung tâm để được tư vấn MIỄN PHÍ về phương pháp điều trị.

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng Click vào dưới đây hoặc điện thoại theo số Hotline. Ngay sau khi nhận được thông tin của bạn, các bác sĩ của Phòng khám sẽ liên lạc ngay với bạn để tư vấn.