• SN 39/222f/260 Đội Cấn, Ba Đình - HN
  • 04.39112888 - 0973063859
Nhà thuốc Bảo Liên » Bài thuốc hay » Bệnh đại tràng » Chữa khỏi bệnh táo bón bằng thảo dược.

Chữa khỏi bệnh táo bón bằng thảo dược.

Bệnh Táo bón khó chữa, dễ tái phát, tại sao?

Bạn đã thử qua rất nhiều cách để chữa bệnh táo bón nhưng không hiệu quả ? Lý do là do bạn chưa tìm được đúng phương pháp. Bệnh Táo bón không hề đơn giản và vô hại như bạn nghĩ.

tao - bon

Trong số các bệnh về đường tiêu hóa, Táo bón là bệnh có tỷ lệ mắc cao nhất. 

12% dân số trên toàn thế giới bị mắc bệnh Táo bón, tỷ lệ mắc bệnh Táo bón ở Việt Nam còn cao hơn, do chế độ ăn uống sinh hoạt, vận động không tốt. 

– Bệnh Táo bón gặp ở mọi lứa tuổi : từ sơ sinh cho đến người cao tuổi.

– Tỷ lệ mắc bệnh Táo bón ở Nữ cao gấp 3 lần Nam.

– 70% phụ nữ sau sinh mắc bệnh Táo bón.

– Độ tuổi trên 65, tỷ lệ mắc bệnh Táo bón lên đến hơn 40%.

Bạn có biết mình vì sao bị bệnh Táo bón dai dẳng không? 

Nhiều người chỉ nghĩ đơn giản, bệnh Táo bón là do chế độ ăn uống không hợp lý, nhưng thực tế những thói quen đơn giản hàng ngày cũng có thể là nguyên nhân gây bệnh Táo bón. Bệnh Táo bón gặp ở mọi lứa tuổi, nghề nghiệp…nhưng bệnh dai dẳng hay gặp nhất ở những đối tượng : 

– Phụ nữ sau sinh nở : do huyết hư, suy nhược. Có thể bị táo bón ngay sau khi sinh nở hoặc nhiều năm sao đó.

– Người làm việc văn phòng : do tính chất công việc ngồi 1 chỗ nhiều, thụ động, ít vận động làm cho hoạt động của đường tiêu hóa kém . Công việc bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho bữa ăn, hay ăn thức ăn nhanh, ít chất xơ ..cũng là nguyên nhân tăng nguy cơ bệnh Táo bón.

Người cao tuổi : do tuổi tác , các cơ quan trong cơ thể bắt đầu suy giảm, hoạt động kém đi, ít vận động , ăn ít, uống nhiều thuốc chữa các bệnh người già…làm tăng nguy cơ bệnh.

Người bị liệt, người sau phẫu thuật : do không hoặc ít vận động, hoạt động của đường tiêu hóa giảm…cũng là yếu tố nguy cơ làm tăng bệnh Táo bón, hay Táo bón kéo dài, dai dẳng. 

Những người thường xuyên lạm dụng thụt tháo, thuốc nhuận tràng : Làm suy giảm chức năng của đại tràng, giảm chất nhày đường tiêu hóa ..làm tình trạng Táo bón ngày càng trở lên trầm trọng.

Ảnh hưởng lên cơ thể khi bị bệnh Táo bón kéo dài : 

– Táo bón lâu ngày, làm phân tích tụ ở trực tràng lâu ngày, các chất độc hại trong phân ngấm ngược trở lại cơ thể, gây nhiễm độc thần kinh. Những người bị Táo bón lâu ngày thường hay nhăn nhó, dễ cáu gắt ( có bộ mặt Táo bón)

– Chất lượng cuộc sống giảm : luôn khó chịu, bực bội, bứt rứt

– Nguy cơ : Trĩ, Viêm đại tràng, Polyp đại tràng, ung thư đại tràng, thậm chí thủng đại tràng…

Giải pháp chữa bệnh Táo bón

Tăng nhu động ruột ( đại tràng) : Những người bị Táo bón lâu ngày, nhu động ruột giảm rõ rệt, thậm chí bán liệt ruột. Để khắc phục được bệnh Táo bón, cần đưa Nhu động ruột trở về sinh lý bình thường. 

Tăng chất nhày đại tràng : Phân đọng lại trong đại tràng lâu dẫn đến nước trong phân bị tái hấp thu và trở nên khô, cứng, khó di chuyển trong đại tràng trong quá trình tống phân ra ngoài cơ thể. Để chữa trị bệnh Táo bón, cần tăng chất nhày, độ ẩm cho phân, để phân có thể di chuyển dễ dàng trong đại tràng. 

Giải pháp cho bệnh Táo Bón ???

TRUNG TÂM CHỮA BỆNH THUỐC NAM

CHỮA KHỎI HẲN BỆNH TÁO BÓN CƠ NĂNG, 100% THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN

♥ Nguồn gốc các bài thuốc :

– Xuất phát từ các bài thuốc gia truyền, bí truyền của người Dao, Tày và các Lương Y gia truyền các tỉnh phía bắc. 

– Các bài thuốc này đã được phân tích, hoàn thiện và kiểm chứng lâm sàng hiệu quả trên hàng ngàn bệnh nhân trong gần 5 năm qua.

♥ Nguồn gốc dược liệu : 

– Một số các vị dược liệu dễ kiếm : Sinh địa, nhục thung dung, muồng trâu, …

– Đa số các vị dược liệu là các vị thuốc gia truyền, bí truyền của người Dao, Tày. Các vị dược liệu này chỉ có trong tự nhiên, ở độ cao > 600m, ở các rừng phía bắc. 

♥ Tính an toàn của dược liệu và bài thuốc : 

– Các vị thuốc đều được kiểm nghiệm hoạt chất, không gây hại cho sức khỏe con người. Người đang mang thai dùng được thuốc mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả Mẹ và Bé.

– Các bài thuốc này được hoàn thiện và kiểm chứng trong gần 5 năm qua. Đều có hiệu quả cao và chưa có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Tác dụng của bài thuốc :

– Nhuận tràng tự nhiên, không gây tác dụng phụ 

– Điều hòa nhu động và chức năng của Đại tràng

– Tăng thể tích phân, độ ẩm, chất nhày…giúp phân dễ dàng di chuyển trong đại tràng.

– Không gây phụ thuộc thuốc

– Tác dụng tốt với các trường hợp nhờn các thuốc chữa Táo bón khác.

Thời gian điều trị : Trung bình khoảng 30 ngày.

Thuốc của Trung tâm : là Thuốc Bột ( được chế biến từ 100% Thảo dược tự nhiên).

Bệnh nhân chỉ việc hòa Bột Thuốc vào nước ấm rồi uống, ngày uống 2 lần trong 30 ngày.

♥ Trường hợp bệnh táo bón ở người già, thường do khí huyết hư nên cần dùng thêm thuốc uống ( dạng Cao lỏng), ngày 2 lần trước ăn. Trong khoảng 10 ngày.

♥ Trường hợp bệnh táo bón ở phụ nữ sau sinh, thường do huyết hư nên cần dùng thêm thuống uống ( dạng cao lỏng), ngày 2 lần trong khoảng 10 ngày.

♥ Trường hợp táo bón ở trẻ em ( táo bón cơ năng ) : thường do âm hư, Trung tâm có loại thuốc dành riêng cho trẻ. Thuốc được chế biến thành dạng Siro, dễ dùng, an toàn tuyệt đối cho trẻ em.

Kết quả sau điều trị bệnh Táo bón bằng Thuốc Nam : 

– Nhuận tràng tự nhiên

– Không còn Táo bón

– Tăng cường chức năng của Đại tràng.

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng Click vào dưới đây hoặc điện thoại theo số Hotline. Ngay sau khi nhận được thông tin của bạn, các bác sĩ của Phòng khám sẽ liên lạc ngay với bạn để tư vấn.