• SN 39/222f/260 Đội Cấn, Ba Đình - HN
  • 04.39112888 - 0973063859
Nhà thuốc Bảo Liên » Bài thuốc hay » Chữa bệnh gan » Trị bệnh viêm gan A ,B ,C

Trị bệnh viêm gan A ,B ,C

Bệnh Viêm Gan ở người thường xảy ra 2 loại:

1- Viêm Gan do vi-rut (lây truyền qua đường tiêu hóa hoặc đường máu …)
2- Viêm Gan do dùng thuốc Tây (có 1 số thuốc Tây độc cho gan nên người bệnh sau khi dùng thuốc Tây đó sẽ mắc chứng bệnh Viêm Gan do thuốc).

VIÊM GAN DO VI-RUT:

– Viêm gan do vi-rut A (viêm gan siêu vi A): Lây nhiễm chủ yếu qua đường tiêu hóa (Vi-rut gây viêm gan A chủ yếu lây nhiễm qua thức ăn, dùng chung bát đũa với người bị bệnh …).

– Viêm gan vi-rut B và C ( viêm gan siêu vi B và C): Lây truyền qua đường máu (truyền máu nhiễm vi-rut, dụng cụ y tế không đảm bảo vô trùng, kim xăm da thẩm mĩ không đảm bảo vô trùng, quan hệ tình dục không an toàn với đối tượng nhiễm vi-rut viêm gan B và C, người mẹ mang vi-rut truyền cho con khi sinh ..) Viêm gan vi-rut B và C nếu không đều trị triệt để có thể trở thành mạn tính. Trong số những người viêm gan B và C mạn tính thì có khoảng 20% có khả năng sẽ tiến triển thành Xơ Gan và Ung Thư Gan trong vòng 20 năm.

– Viêm gan vi-rut D (viêm gan siêu vi D): Chỉ xảy ra trên người nhiễm Viêm gan vi-rut B.

– Viêm gan vi-rut E (Viêm gan siêu vi E): Lây qua đường Tiêu hóa do không đảm bảo vệ sinh cá nhân khi tiếp xức với người bệnh Viêm gan E. Thường chủ yếu lưu hành ở MehiCô, Ấn Độ và Châu Phi.

– Viêm gan vi-rut gồm 2 thể : Cấp tính và Mạn tính

benh-viem-gan-vn-lon

VIÊM GAN VI-RUT CẤP TÍNH: 

Bệnh nhân thấy mệt mỏi, chán ăn … sau đó thấy sốt, đau tức vùng hạ sườn phải, nước tiểu có mầu sẫm như nước vối, phân bạc màu, vàng da, vàng mắt … Khám thực thể thấy gan to dưới bờ sườn, mật độ mềm… Xét nghiêm máu thấy men gan tăng rất cao, xét nghiệm nước tiểu bệnh thấy Bilirubin toàn phần cao …

VIÊM GAN VI-RUT MẠN TÍNH: 

Nếu ở giai đoạn Viêm Cấp tính điều trị không triệt để thì bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn Viêm Mạn tính. Phần lớn khi bị Viêm Mạn tính thì bệnh nhân cảm thấy hoàn toàn bình thường. Có 1 số bệnh nhân bị Viêm Mạn tính nặng thì tiếp tục bị các triệu chứng như ở giai đoạn Viêm Cấp tính.Biểu hiện lâm sàng: Gan to, mật độ gan chắc, vàng da, bàn tay ửng đỏ … Nếu mắc chứng Viêm Gan mạn tính do v-rut B và C thì tỉ lệ bệnh nhân bị Ung Thư Gan sẽ chiếm khoảng từ 17-20 %.

Khi Viêm Gan mạn tính biến chứng thành Xơ gan có thể bị vàng da, loãng máu, chảy máu trong dạ dày, nôn ra máu … Nặng thì thấy bụng to (Xơ gan cổ trướng) do tăng áp lực tĩnh mạch cửa gan gây tràn dịch ra màng bụng, có hội chứng tuần hoàn bàng hệ .

Điều trị Viêm Gan: 

TRUNG TÂM CHỮA BỆNH THUỐC NAM

CHỮA BỆNH VIÊM GAN HIỆU QUẢ CAO, 100% THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN

Thời gian điều trị bệnh : thời gian điều trị bệnh Viêm gan trung bình từ 3-6 tháng

Thuốc của Trung tâm là thuốc sắc .

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng Click vào dưới đây hoặc điện thoại theo số Hotline. Ngay sau khi nhận được thông tin của bạn, các bác sĩ của Phòng khám sẽ liên lạc ngay với bạn để tư vấn.