• SN 39/222f/260 Đội Cấn, Ba Đình - HN
  • 04.39112888 - 0973063859
Nhà thuốc Bảo Liên » Bài thuốc hay » Bệnh mỡ máu » Bệnh tắc nghẽn mạch bằng thuốc nam

Bệnh tắc nghẽn mạch bằng thuốc nam

 Lối sống hiện đại bận rộn khiến chúng ta ít có thời gian chăm sóc bản thân. Hệ quả là chứng béo phì gia tăng do nhiều nguyên nhân như chế độ ăn uống nghèo nàn về dưỡng chất, lối sống lười vận động… Căn bệnh này kéo theo hàng loạt những rắc rối cho sức khỏe, trong đó có tắc nghẽn động mạch.

Hình ảnh tắc nghẽn mạch

Hình ảnh tắc nghẽn mạch

Tắc nghẽn động mạch là gì?

Động mạch được ví như những “con đường cao tốc” trong cơ thể. Chúng chính là các mạch máu đảm nhận nhiệm vụ vận chuyển lượng máu chứa ô-xy đến tim và đi khắp cơ thể, chạy dài từ não đến các đầu ngón chân. Tắc nghẽn động mạch xuất hiện khi có một chất được gọi là mảng bám, tích tụ bên trong thành động mạch. Những mảng bám này làm hẹp hoặc tắc nghẽn các động mạch, khiến cho máu gặp khó khăn khi lưu thông đến các bộ phận của cơ thể. Những vị trí tắc nghẽn phổ biến nhất của động mạch là ở tim, não, thận, khung xương chậu, cánh tay và chân, thậm chí ở cả vùng bụng.

Nguyên nhân hình thành các mảng bám động mạch

Mảng bám động mạch được hình thành từ một số chất lưu thông trong máu, bao gồm chất béo, cholesterol, những sản phẩm thải đi của các tế bào, can-xi và fibrin (một chất có liên quan đến vấn đề đông máu). Quá trình hình thành mảng bám bắt đầu khi một số nhân tố (như cao huyết áp, hút thuốc lá, sự gia tăng một số loại chất béo, cholesterol và đường trong máu) phá hủy lớp bên trong của các động mạch. Để phục hồi những hư tổn, cơ thể bắt đầu quá trình tự chữa trị bằng cách giải phóng một số hợp chất. Quá trình “tự điều trị” này gây ra sự tích tụ mảng bám ở những động mạch đã bị hư hại. Càng có nhiều hư tổn thì mảng bám càng tích tụ nhiều, khiến cho các thành động mạch mất đi độ đàn hồi và trở nên xơ cứng. Tình trạng này được gọi là xơ vữa động mạch.

Sự tích tụ của mảng bám thường bắt đầu trong suốt thời thơ ấu hoặc trong những năm vị thành niên. Sau đó, quá trình tắc nghẽn động mạch mới phát triển từ tuổi trung niên hoặc muộn hơn.

Triệu chứng tắc nghẽn mạch

Những triệu chứng của tắc nghẽn động mạch : 

Triệu chứng và tình trạng bệnh lý của tắc nghẽn động mạch phụ thuộc vào vị trí mảng bám động mạch tích tụ. Thông thường sẽ bao gồm một số tình trạng bệnh lý sau:

– Bệnh động mạch vành:

Bệnh này xuất hiện khi mảng bám tích tụ trong những động mạch có chức năng vận chuyển máu đến tim. Tình trạng này có thể dẫn đến các cơn đau tim. Một số triệu chứng của căn bệnh bao gồm đau ngực (chứng đau thắt ngực), thở ngắn, cơ thể suy yếu, chóng mặt, đổ mồ hôi nhiều, buồn nôn và tim đập nhanh.

– Bệnh động mạch ngoại biên:

Căn bệnh này xảy ra khi những động mạch chịu trách nhiệm đưa máu đến phần chân phía dưới và những khu vực xa nhất của cơ thể bị tắc nghẽn. Các triệu chứng thường gặp là đau chân, tê cóng ở bàn chân và ngón chân, lạnh chân, chân khó lành khi có vết thương.

– Bệnh động mạch cảnh:

Khi động mạch cảnh – vốn có chức năng cung cấp ô-xy lên não, bị tắc nghẽn sẽ được gọi là bệnh động mạch cảnh. Tình trạng này dẫn đến các cơn đột quỵ. Những triệu chứng của căn bệnh bao gồm cảm giác suy yếu hoặc tê cứng ở một bên của cơ thể, mất thị lực một bên mắt hoặc không có khả năng di chuyển một cánh tay hoặc một chân.

Trung tâm chữa bệnh thuốc Nam

Chữa bệnh tắc nghẽn mạch, xơ vữa động mạch hiệu quả cao bằng 100% Thảo dược tự nhiên 

phuong-phap

Thời gian điều trị bệnh tắc nghẽn mạch : trung bình từ 3-6 tháng.

Kết quả điều trị bệnh xơ vữa mạch, tắc nghẽn mạch bằng Thuốc Nam của Trung tâm:

– Mỡ máu trở về bình thường ( chỉ số Triglycerid và Cholesterol toàn phần)

– Trong lòng mạch không còn các mảng xơ vữa bám, thành mạch sạch.

– Sức khỏe trở về bình thường.

– Sinh hoạt bình thường : không phải ăn chế độ ăn kiêng cho người mỡ máu cao

Bệnh nhân đã điều trị và khỏi bệnh :
       1. Nguyễn Thị Thanh Hải 1957

Đ/c : Văn Quán – HN

Bệnh : Tắc TM ngoại biên – Rối loạn mỡ máu.

Bệnh đã khỏi hẳn sau 4 tháng điều trị

       2.  Nguyễn Văn Liễu 1942

Đ/c : An Kiến – An Lão – Hải Phòng

Bệnh : tắc mạch – tiểu đường Typ II

Bệnh đã khỏi sau 5 tháng điều trị

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng Click vào dưới đây hoặc điện thoại theo số Hotline. Ngay sau khi nhận được thông tin của bạn, các bác sĩ của Phòng khám sẽ liên lạc ngay với bạn để tư vấn.